HƯỚNG DẪN HẠ CẤP PHIÊN BẢN MACOS HIGH SIERRA BETA VỀ MACOS SIERRA - Cửa hàng Macbook Trí Tiến

HƯỚNG DẪN HẠ CẤP PHIÊN BẢN MACOS HIGH SIERRA BETA VỀ MACOS SIERRA

Bạn đang loay hoay không biết cách hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra? Cùng tìm hiểu cách làm ngay tại đây nhé!

Cùng với việc ra mắt bản iOS 11 chính thức, thì Apple cũng tung ra bản macOS High Sierra với nhiều tính năng mới. Và, trước khi chờ bản chính thức thì người dùng cũng có thể trải nghiệm những tính năng mới, thông qua bản macOS High Sierra Beta.

Tuy nhiên, do chưa phải bản chính thức nên sẽ có một số tính năng chưa hoàn thiện, đang trong quá trình thử nghiệm. Hoặc thiết bị của bạn không đủ “nhiệt” để sử dụng bản này, thì có thể tiến hành hạ cấp xuống phiên bản macOS Sierra. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra.

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý, trước khi tiến hành hạ cấp cần sao lưu dữ liệu. Việc sao lưu này sẽ tốn khá nhiều thời gian. Chúng ta nhấn Preferences > Time Machine sau đó thực hiện sao lưu. Trong quá trình sao lưu, đảm bảo dung lượng pin đầy, không ngắt máy trong quá trình tiến hành sao lưu và hạ cấp.

BƯỚC 1:

Trước hết, bạn tiến hành khởi động lại máy MacBook. Khi máy đang hoạt động lại, giữ nút Command và R cho đến khi menu Utilities xuất hiện. Tại đây, nhấn chọn vào mục Disk Utility.

Hướng dẫn hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra hình 1

Cài đặt bản macOS Sierra mới hoàn toàn

BƯỚC 2:

Sau đó, chọn Continue rồi chọn tiếp vào ổ đĩa khởi động, thường được gắn tên Macintosh HD. Chọn Xóa rồi chọn định dạng tệp mở rộng macOS từ danh sách và chọn xóa.

BƯỚC 3:

Tiếp đến người dùng sẽ tiến hành cài lại bản macOS Sierra, theo 2 cách khác nhau.

Cách 1

Cách này sẽ cài đặt bản macOS Sierra mới hoàn toàn. Chúng ta sẽ chờ để thiết bị tự động xóa Drive hoàn toàn là có thể cài đặt lại macOS Sierra.

Trong màn hình Utilities chính chọn Reinstall macOS. Sau đó nhấp tiếp vào các điều khoản sử dụng của Apple.

Người dùng chờ đến khi máy Mac khởi động lại và như vậy chúng ta đã có thể hạ cấp xuống bản macOS Sierra rồi đó.

Cách 2

Nếu muốn cài đặt lại bản macOS Sierra từ macOS High Sierra Beta, người dùng cũng có thể thực hiện thông qua bản sao lưu trước đó. Chúng ta sẽ khôi phục lại bản sao lưu macOS Sierra với các file và ứng dụng trở về vị trí tương tự như khi backup dữ liệu.

Hướng dẫn hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra hình 2

Khôi phục lại bản sao lưu macOS Sierra

Chúng ta khởi động lại máy Mac, rồi nhấn giữ nút Command và nút R để vào menu MacOS Utilities. Sau đó tùy chọn khôi phục dữ liệu từ máy tính đã sao lưu. Cuối cùng nhấn Next và đợi quá trình khôi phục dữ liệu hoàn thành là xong. Như vậy, chúng ta đã tiến hành hạ cấp bản macOS High Sierra Beta xuống bản macOS Sierra thành công.

macOS High Sierra Beta trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi, hoặc các tính năng chưa hoàn thiện. Bạn có thể chờ phiên bản chính thức từ Apple để cài đặt hoặc tiến hành hạ cấp xuống macOS Sierra theo bài viết bên trên.

Do một số tính năng chưa hoàn thiện của macOS High Sierra bạn có thể hạ cấp phiên bản macOS High Sierra Beta về macOS Sierra để tiện sử dụng hơn nhé! Làm theo hướng dẫn trên rất nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn may mắn!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan
Chương trình khuyến mại
16/01/2021
Chương Trình Khuyến Mại SỐC MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI SỐ 56, NGÕ 133 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI SURFACECU.COM.VN GIẢM GIÁ "SỐC" NHƯ SAU: Các bạn nếu dùng làm thiết kế đồ họa thì không thể bỏ qua dòng ...
02 05/2019
13 04/2019
Tin công nghệ
Thay dây sạc macbook lấy ngay sau 15 phút tại Hà Nội
Khi chiếc sạc macbook của bạn bị lỗi, khoan hãy vứt đi để mua sạc mới khác, vì chi phí mua sạc mới rất đắt đỏ, trong khi đó chúng ta có thể tận dụng mang đi sửa, hoặc chỉ ...
Macbook tựu trường – muôn vàn ưu đãi
𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐮̛̣𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 - 𝐌𝐮𝐨̂𝐧 𝐯𝐚̀𝐧 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 >>>𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲: m.me/macbooktritien Chào đón sinh viên quay trở lại trường học 𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐫𝐢́ 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 gửi đến các tín đồ MÊ Macbook chương trình khuyến mãi giảm giá + Tặng quà vô cùng ...
7 lý do khiến macbook trở thành dòng laptop văn phòng được yêu thích nhất
+ 𝗹𝘆́ 𝗱𝗼 𝗸𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮𝗰𝗯𝗼𝗼𝗸 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗱𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗽𝘁𝗼𝗽 𝘃𝗮̆𝗻 𝗽𝗵𝗼̀𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝗶́𝗰𝗵 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 Macbook hiện nay là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho dân văn phòng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà Macbook ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất