MICROSOFT SURFACE PRO 7+: NÂNG CẤP CPU, LTE CÙNG VIÊN PIN DUNG LƯỢNG LỚN HƠN - Cửa hàng Macbook Trí Tiến

MICROSOFT SURFACE PRO 7+: NÂNG CẤP CPU, LTE CÙNG VIÊN PIN DUNG LƯỢNG LỚN HƠN

Microsoft mới ra mắt Surface Pro 7+, một phiên bản nâng cấp nhẹ cho Surface Pro 7, nhưng tiếc rằng, nó chỉ dành cho tập khách hàng giáo dục và doanh nghiệp.

Microsoft trình làng Surface Pro 7+: nâng cấp CPU, bổ sung LTE cùng viên pin dung lượng lớn hơn

Sự thay đổi đáng chú ý nhất ở đây đó chính là ổ SSD có thể tháo rời. Microsoft cho biết, đây là một tính năng bảo mật cho các tổ chức thương mại khi họ có thể sử dụng “những tiêu chuẩn lưu trữ dữ liệu đặc biệt”. Bên cạnh đó, khả năng này cũng giúp khả năng bảo trì thiết bị trở nên dễ dàng hơn trong trường hợp ổ cứng bị lỗi.

LTE cũng là một sự bổ sung cần thiết, tuy vậy, nó lại chỉ có trên phiên bản Core i5 không quạt. Phiên bản có LTE sẽ hoạt động với cả thẻ SIM vật lý cũng như eSIM. Microsoft xác nhận, nó sẽ hoạt động ở hơn 180 quốc gia.

Surface Pro 7+ cũng là thiết bị Surface có dung lượng pin lớn nhất hiện nay, giúp nó duy trì thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với thế hệ đàn anh. Microsoft cũng thực hiện một số cải tiến khác, bao gồm cả việc thiết kế lại hệ thống tản nhiệt với các lỗ thông hơi lớn hơn.

Surface Pro 7+ chắc chắn cũng được nâng cấp bộ xử lý bên trong. Thế hệ mới này được trang bị các CPU thế hệ 11 Tiger Lake từ Intel, với những tùy chọn Core i3, Core i5 và Core i7. Biến thể Core i7 là mẫu duy nhất cần đến quạt tản nhiệt, trong khi những phiên bản còn lại đều sẽ bị loại bỏ thành phần này nhằm duy trì tính thẩm mỹ và im lặng khi hoạt động.

Do Microsoft định hướng thiết bị này dành cho khách hàng doanh nghiệp và giáo dục, thế nên, không rõ liệu người dùng thông thường có thể mua được hay không. Theo thông tin từ The Verge, Surface Pro 7+ sẽ có giá khởi điểm từ 899 USD (tương đương 20,7 triệu đồng) cho phiên bản Core i3/8GB RAM/128GB SSD. Phiên bản cao nhất được trang bị Core i7/32GB RAM/1TB SSD sẽ có giá 2.999 USD (khoảng 64,5 triệu đồng). Riêng biến thể có LTE sẽ có giá khởi điểm từ 1.149 USD (tương đương 26,5 triệu đồng).

Mời bạn tham gia Group Hội Người Dùng Surface để thảo luận về sản phẩm.

Bài viết liên quan
Chương trình khuyến mại
16/01/2021
Chương Trình Khuyến Mại SỐC MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI SỐ 56, NGÕ 133 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI SURFACECU.COM.VN GIẢM GIÁ "SỐC" NHƯ SAU: Các bạn nếu dùng làm thiết kế đồ họa thì không thể bỏ qua dòng ...
02 05/2019
13 04/2019
Tin công nghệ
Thay dây sạc macbook lấy ngay sau 15 phút tại Hà Nội
Khi chiếc sạc macbook của bạn bị lỗi, khoan hãy vứt đi để mua sạc mới khác, vì chi phí mua sạc mới rất đắt đỏ, trong khi đó chúng ta có thể tận dụng mang đi sửa, hoặc chỉ ...
Macbook tựu trường – muôn vàn ưu đãi
𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐮̛̣𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 - 𝐌𝐮𝐨̂𝐧 𝐯𝐚̀𝐧 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 >>>𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲: m.me/macbooktritien Chào đón sinh viên quay trở lại trường học 𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐫𝐢́ 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 gửi đến các tín đồ MÊ Macbook chương trình khuyến mãi giảm giá + Tặng quà vô cùng ...
7 lý do khiến macbook trở thành dòng laptop văn phòng được yêu thích nhất
+ 𝗹𝘆́ 𝗱𝗼 𝗸𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮𝗰𝗯𝗼𝗼𝗸 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗱𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗽𝘁𝗼𝗽 𝘃𝗮̆𝗻 𝗽𝗵𝗼̀𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝗶́𝗰𝗵 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 Macbook hiện nay là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho dân văn phòng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà Macbook ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất