NHỮNG THỨ CÓ THỂ KỲ VỌNG Ở MACBOOK AIR 2018 - Cửa hàng Macbook Trí Tiến

NHỮNG THỨ CÓ THỂ KỲ VỌNG Ở MACBOOK AIR 2018

Những thứ có thể kỳ vọng ở MacBook Air 2018

Chip mới Amber Lake

Đây là dòng vi xử lý mới vừa được Intel ra mắt, nó thuộc series chip tiết kiệm dòng Y chuyên dùng cho máy tính mỏng nhỏ nhẹ, chính là phân khúc của MacBook Air chứ gì nữa. Về Amber Lake, đợt này Intel tung ra i7-8500Y, i5-8200Y, và m3-8100Y chạy ở mức TDP cỡ 5W.

Nhưng mà chip Y thì hơi yếu, để sử dụng như là một dòng laptop phổ thông thì mình nghĩ rằng Apple sẽ chọn dùng chip U Whiskey Lake, đây là các chip 15W: i7-8565U, i5-8265U và i3-8145U. Sức mạnh của nó hơn dòng Y, pin thua chút nhưng không đáng kể lắm và mình nghĩ Apple sẽ phải ưu tiên hiệu năng để thu hút người dùng. Đặc biệt dòng MacBook Air sẽ được nhiều người chọn làm điểm khởi đầu trong hệ sinh thái Mac, nếu máy yếu quá thì họ sẽ có trải nghiệm không tốt và sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh lâu dài của Apple.

Màn hình Retina

MacBook Air hiện là dòng máy tính duy nhất của Apple không sở hữu màn hình độ phân giải cao, chỉ 1440 x 900 mà thôi, độ phân giải của 7 năm về trước. Mình kỳ vọng dòng Air mới sẽ khắc phục nhược điểm này. Màn hình là cái bạn nhìn vào thường xuyên nên nó cực kỳ quan trọng, và phải đẹp thì mới có cảm hứng để sử dụng lâu dài.

MacBook Air mới nhiều khả năng sẽ tiếp tục dùng kích thước màn hình 13″, vậy mình dự đoán độ phân giải của nó sẽ là 2560 x 1600, bằng với MacBook Pro 13″ Retina.

Sẽ không lo chuyện MacBook Air đánh nhau với MacBook Pro 13″ non retina, bởi dòng Pro mạnh hơn nhiều, thiết kế cũng khác.

Đang tải apple-macbook-air-2017-09.jpg…

Giá tốt

Đây là cái quan trọng nhất, cũng là điểm hấp dấn nhất của Air. Hiện tại MacBook Air có giá khởi điểm chỉ 999$, rất thơm so với một cái đẹp và xịn, và mình nghĩ rằng Apple sẽ tiếp tục giữ giá này để thu hút các đối tượng khách hàng trẻ như sinh viên, học sinh, những người không muốn chi quá nhiều tiền cho laptop và cả nhân viên văn phòng.

Cũng có khả năng là Apple sẽ giảm giá con MacBook Pro Retina 13″ xuống còn 999$ hay 1199$, lúc đó mọi chuyện sẽ khác hoàn toàn :D không còn Air, mà chỉ còn Pro giá rẻ hehe. Cái này thì mình không chắc lắm, chỉ là dự đoán thôi.

Bài viết liên quan
Chương trình khuyến mại
16/01/2021
Chương Trình Khuyến Mại SỐC MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI SỐ 56, NGÕ 133 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI SURFACECU.COM.VN GIẢM GIÁ "SỐC" NHƯ SAU: Các bạn nếu dùng làm thiết kế đồ họa thì không thể bỏ qua dòng ...
02 05/2019
13 04/2019
Tin công nghệ
Thay dây sạc macbook lấy ngay sau 15 phút tại Hà Nội
Khi chiếc sạc macbook của bạn bị lỗi, khoan hãy vứt đi để mua sạc mới khác, vì chi phí mua sạc mới rất đắt đỏ, trong khi đó chúng ta có thể tận dụng mang đi sửa, hoặc chỉ ...
Macbook tựu trường – muôn vàn ưu đãi
𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐮̛̣𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 - 𝐌𝐮𝐨̂𝐧 𝐯𝐚̀𝐧 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 >>>𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲: m.me/macbooktritien Chào đón sinh viên quay trở lại trường học 𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐫𝐢́ 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 gửi đến các tín đồ MÊ Macbook chương trình khuyến mãi giảm giá + Tặng quà vô cùng ...
7 lý do khiến macbook trở thành dòng laptop văn phòng được yêu thích nhất
+ 𝗹𝘆́ 𝗱𝗼 𝗸𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮𝗰𝗯𝗼𝗼𝗸 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗱𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗽𝘁𝗼𝗽 𝘃𝗮̆𝗻 𝗽𝗵𝗼̀𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝗶́𝗰𝗵 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 Macbook hiện nay là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho dân văn phòng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà Macbook ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất