ỨNG DỤNG TRÊN MACBOOK AIR HỮU ÍCH MÀ BẠN NÊN CÀI ĐẶT - Cửa hàng Macbook Trí Tiến

ỨNG DỤNG TRÊN MACBOOK AIR HỮU ÍCH MÀ BẠN NÊN CÀI ĐẶT

Sở hữu MacBook Air bấy lâu nay, bạn đã biết các ứng dụng trên MacBook Air hữu ích để sử dụng một cách hiệu quả nhất hay chưa? Sau đây Thủ Thuật Macbook sẽ gợi ý cho bạn một vài ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng trên MacBook Air hữu ích mà bạn nên cài đặt hình 1

MacBook Air.

Những ứng dụng trên MacBook Air mà bạn nên dùng thử

1. ỨNG DỤNG 1PASSWORD

Là một ứng dụng cho MacBook Air cực kỳ hữu ích, 1password sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ lại toàn bộ mật khẩu trên những website bạn hay truy cập như mật khẩu thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, mật khẩu của các trang mạng xã hội,…do đó trong những lần truy cập tiếp theo, 1password sẽ tự động gợi ý và bạn chỉ việc click chuột vào để đăng nhập. Những mật khẩu này sẽ được mã hóa và chỉ bạn mới biết được.

2. ỨNG DỤNG DAISY DISK

Daisy Disk là một ứng dụng trên MacBook Air hỗ trợ bạn nhanh chóng dọn dẹp đi những tập tin rác, ứng dụng, hay file tài liệu không cần thiết. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp tối ưu hóa hệ thống nhằm nâng cao tốc độ hoạt động cho MacBook Air.

Ứng dụng trên MacBook Air hữu ích mà bạn nên cài đặt hình 2

Ứng dụng Daisy Disk trên MacBook Air.

3. ỨNG DỤNG EMBER

Chức năng chính của ứng dụng Ember là giúp bạn lưu trữ bất kì một bức ảnh nào mà bạn gặp trên mạng. Về cơ bản, ứng dụng trên MacBook Air này sẽ gom tất cả những hình ảnh bạn đã tải về máy, lưu vào một chỗ nhằm tiện cho việc phân chia theo từng chủ đề, hoặc dễ tìm kiếm hơn mỗi khi bạn cần đến.

4. ỨNG DỤNG 2DO

Bạn có thể tải ngay ứng dụng trên MacBook Air có tên là 2Do này để làm những công việc ghi chú, lên kế hoạch, nhắc nhở,… đồng thời bạn cũng có thể chọn lọc, ưu tiên những mục ghi chú cần thiết và kéo chúng ra ngoài màn hình Desktop để bạn có thể dễ dàng theo dõi hơn thay vì bạn dùng đến công cụ ghi chú có sẵn trên MacBook Air với nhược điểm chức năng lại quá ít và không đủ đáp ứng nhu cầu

5. ỨNG DỤNG TWITTER

Bạn nên tải về và cài đặt ngay Twitter phiên bản phần mềm cho MacBook Air nhằm có thể theo dõi mọi thứ dễ dàng hơn, từ thông báo, tin tức cho đến các tin nhắn mới.

6. ỨNG DỤNG ULYSSES III

Về bản chất, Ulysses III là một cuốn sổ tay ứng dụng trên MacBook Air, cuốn sổ này cho phép bạn ghi chép lại mọi thứ từ bài học, lưu bút, cho đến những chi tiết trong công việc, học tập mà bạn cho là quan trọng và cần thiết phải ghi chú lại. Điểm đặc biệt của phần mềm cho MacBook Air này là bạn có thể chèn thêm hình ảnh, các đoạn video mô tả ngắn để nội dung trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

7. ỨNG DỤNG OMIPLAN

Omiplan là một ứng dụng trên MacBook Air có chức năng hiển thị đầy đủ kế hoạch hoạt động, lịch biểu của bạn theo tuần, tháng, nhằm giúp bạn không bỏ lỡ bất kì việc quan trọng nào. Giao diện của Omiplan khá trực quan và dễ sử dụng với người dùng, bạn cũng có thể đồng bộ hóa và chia sẻ lịch biểu mà bạn đã lập với bạn bè để mọi người cùng tham khảo.

8. ỨNG DỤNG READKIT

Ứng dụng ReadKit sẽ tổng hợp, sắp xếp lại các mục tin RSS mà bạn thường đọc trên mạng về một nơi giúp bạn có thể theo dõi và cập nhật tin tức nhanh hơn thay vì phải tốn công đi từng nơi để đọc tin.

9. ỨNG DỤNG PIXELMATOR

PixelMator là một ứng dụng trên MacBook Air chuyên dùng để chỉnh sửa và biên tập ảnh chuyên nghiệp, nhìn sơ qua có thể thấy PixelMator làm được đầy đủ những việc mà bạn cần như thay đổi màu sắc, thêm chữ vào hình, vẽ hình, tạo hiệu ứng…

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn các ứng dụng trên MacBook Air phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ khó khăn nào khi cài đặt, hãy chia sẻ với chúng tôi. MacBook Trí Tiến chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Chương trình khuyến mại
16/01/2021
Chương Trình Khuyến Mại SỐC MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI SỐ 56, NGÕ 133 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI SURFACECU.COM.VN GIẢM GIÁ "SỐC" NHƯ SAU: Các bạn nếu dùng làm thiết kế đồ họa thì không thể bỏ qua dòng ...
02 05/2019
13 04/2019
Tin công nghệ
Thay dây sạc macbook lấy ngay sau 15 phút tại Hà Nội
Khi chiếc sạc macbook của bạn bị lỗi, khoan hãy vứt đi để mua sạc mới khác, vì chi phí mua sạc mới rất đắt đỏ, trong khi đó chúng ta có thể tận dụng mang đi sửa, hoặc chỉ ...
Macbook tựu trường – muôn vàn ưu đãi
𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐮̛̣𝐮 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 - 𝐌𝐮𝐨̂𝐧 𝐯𝐚̀𝐧 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 >>>𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲: m.me/macbooktritien Chào đón sinh viên quay trở lại trường học 𝐌𝐚𝐜𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐓𝐫𝐢́ 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧 gửi đến các tín đồ MÊ Macbook chương trình khuyến mãi giảm giá + Tặng quà vô cùng ...
7 lý do khiến macbook trở thành dòng laptop văn phòng được yêu thích nhất
+ 𝗹𝘆́ 𝗱𝗼 𝗸𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮𝗰𝗯𝗼𝗼𝗸 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗱𝗼̀𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗽𝘁𝗼𝗽 𝘃𝗮̆𝗻 𝗽𝗵𝗼̀𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝗶́𝗰𝗵 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 Macbook hiện nay là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho dân văn phòng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà Macbook ...
Đối tác
Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất